WinActor – ROBOT Văn phòng xuất hiện trên chương trình “Café sáng” của Đài Truyền hình VTV

Trong buổi phỏng vấn, ông Yuya Mitsuhashi – Trưởng bộ phận Giải pháp RPA của NTT DATA Việt Nam đã có đôi lời giới thiệu về sản phẩm WinActor – giải pháp RPA số 1 Nhật Bản cũng như các lợi ích vượt trội của công cụ này như:

🦾TỐI ƯU HÓA NGUỒN NHÂN LỰC CỦA DOANH NGHIỆP
Nhân viên của bạn là những người đầu tiên đánh giá được giá trị này của OFFICE ROBOT bởi họ có thể giao cho robot xử lý các việc lặp lại nhàm chám, giải tỏa áp lực với khối công việc tăng cao và tập trung các các công việc có giá trị.

🦾 GIA TĂNG TỐC ĐỘ VÀ NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG
Robot có thể làm 24h trong ngày và 07 ngày trong 1 tuần ở tất cả các phòng ban từ kế toán, hành chính đến phòng kinh doanh, kho vận,…

🦾ROBOT CHÍNH XÁC HƠN, không nhầm lẫn, không gian lận
Mọi công việc Robot làm trong hệ thống đều được ghi lại, giám sát và dễ dàng tra cứu, có tính tuân thủ và nhất quán trong xuyên suốt tất cả các hoạt động.

🦾HIỆU QUẢ TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỨC THỜI

RPA có thể giảm chi phí xử lý các công việc lên đến 80%.

*RPA (Robotic Process Automation) là phần mềm/ robot mô phỏng một chuỗi các hoạt động có logic của con người trên máy tính nhằm mục đích tự động hóa một quy trình hoặc nghiệp vụ công việc.

RPA là một cuộc cách mạng trong tự động hóa doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự và sai sót về con người.

Là công ty con trực thuộc tập đoàn NTT Data global, NTT Data Việt Nam đang từng bước trở thành đơn vị tiên phong trong việc tư vấn và cung cấp sản phẩm RPA tại Việt Nam. Đội ngũ kĩ sư trình độ cao, đạt chứng chỉ chuyên gia Office Robot cấp bởi tập đoàn NTT Data, có kinh nghiệm triển khai dày dặn và tinh thần làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi khách hàng.

 

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Vui lòng để lại ý kiến của bạnx